Shortcode "Single Product Page Images". Please view Product after assigning Custom Template
Shortcode "Single Product Page Title". Please view Product after assigning Custom Template

เริ่มต้นที่ 9,900 บาท

โฟโต้บุ๊ค Pro Series แบบ Japanese Binding  เข้าเล่มด้วยวิธีแบบ Handmade ญี่ปุ่น เนื้อในพิมพ์ลงบนกระดาษ Fine Paper ให้สัมผัสที่ดูพรีเมี่ยมและมีคุณค่าเหนือกาลเวลาจะผ่านไป ปกแข็งหุ้มด้วยผ้าและปั้มฟลอย์ลงบนปก เหมาะกับทำอัลบั้มแต่งงานหรือความทรงจำที่ต้องการเก็บรักษาไว้ชั่วชีวิต

กรุณาเลือก | Order Options

Shortcode "Single Product Page Add To Cart". Please view Product after assigning Custom TemplatePHOTOBOOK ON SALE! ลดสูงสุด 10% เพียง
กรอกรหัส HAPPY2021 <คลิกดูรายละเอียด>


รายละเอียดสินค้า | Product Details

– โฟโต้บุ๊คแบบปกแข็งหุ้มด้วยผ้ามีให้เลือก 3 สี ดำ เทา เบจ
– เนื้อในพิมพ์ลงบนกระดาษเนื้อด้าน Fine Paper 300 แกรม
– จำนวน 40 หน้า เพิ่มสูงสุด 80 หน้า
– เข้าเล่มแบบ Japanese Binding ร้อยด้าย Handmade อยู่ได้นานนับร้อยปี

ระยะเวลาผลิต 7-10 วันทำการ

** ทำครั้งแรก <คลิก> เพื่อดูวิธีการใช้งานออนไลน์ดีไซเนอร์

PRO SERIES JAPANESE BINDING PHOTOBOOK

ด้วยประสบการณ์ในการทำงานสิ่งพิมพ์มากว่า 5 ปี เราได้นำความรู้ที่ผ่านมาสร้างเป็นอัลบั้มโฟโต้บุ๊คแบบ Japanese Binding ที่คุณภาพดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา อัลบั้มภาพเป็นเกรดพรีเมี่ยมระดับแกลลอรี่ ที่คุณสามารถเก็บรักษาไว้ได้ตลอดไปเหนือกาลเวลา

JAPANESE BINDING
เข้าเล่ม handmade แบบญี่ปุ่น ซึ่งเป็นวิธีโบราณที่คนสมัยก่อนใช้ทำหนังสือ ซึ่งทำให้โฟโต้บุ๊คนั้นมีความคงทนนานนับ 100 ปี

PREMIUM FABRIC COVER
ปกโฟโต้บุ๊คจะถูกบรรจงหุ้มด้วยผ้า cotton อย่างพิถีพิถันด้วยมือเล่มต่อเล่ม โดยเรามีสีผ้าให้เลือก 3 สี (ดำ เทา เบจ) ที่สามารถลงตัวไปได้กับทุกโปรเจคโฟโต้บุ๊ค

FOIL HOT-STAMPING
คุณสามารถที่พิมพ์ข้อความลงบนปกได้ โดยเราจะทำการสกัดบล๊อคตะกั่วตามตัวอักษร แล้วทำการปั้มด้วยความร้อนผ่านฟลอยด์ (ทอง หรือ เงิน) ลงบนปก

PREMIUM FINE ART PAPER
หากคุณเป็นคนที่ชอบสัมผัสของกระดาษแบบ Fine Art คุณจะต้องรู้สึกพิเศษกับกระดาษที่ใช้พิมพ์ของเรา

HIGH QUALITY PRINT
เราใช้เครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดระดับเดียวกับต่างประเทศ ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าคุณภาพงานพิมพ์โฟโต้บุ๊คของเราดีที่สุดในไทยตอนนี้

เกี่ยวกับโฟโต้บุ๊คเข้าเล่มแบบญี่ปุ่น

ทำรูปภาพของคุณให้มีชีวิตด้วยโฟโต้บุ๊คแบบปกแข็ง ของเรา ด้วยประสบการณ์ในการทำงานพิมพ์ของเรานานกว่า 5 ปี เราได้สร้างโฟโต้บุ๊คที่สวยงามมากมาย โฟโต้อัลบั้มแบบปกแข็งของเรานั้นทำด้วยมือทุกเล่มเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้อัลบั้มที่สวยงามและได้มาตรฐานระดับมืออาชีพ

จำนวนหน้าของโฟโต้บุ๊คแบบ Japanese Binding เริ่มต้นที่ 40 หน้า และคุณสามารถเพิ่มจำนวนหน้าได้ถึง 80 หน้า ซึ่งคุณมีอิสระในการจัดวางรุปภาพของคุณ หรือจะใช้แบบจัดวางโฟโต้บุ๊คที่เราได้ออกแบบไว้ให้คุณแล้วก็ได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถทำโฟโต้บุ๊คที่เหมาะกับทุกโอกาสของคุณตั้งแต่ แต่งงาน ท่องเที่ยว รับปริญญา หรือแม่กระทั้งวันเกิดของคนพิเศษ โฟโต้บุ๊คแบบ Pro Series ทุกๆหน้าถูกพิมพ์ด้วยกระดาษ Fine Paper 300 แกรม และเข้าเล่มด้วยวิธี Japanese Binding เย็บแล้วร้อยด้ายด้วยมือ ทำให้ได้โฟโต้บุ๊คที่สวยงามและทนทานนานนับ 100 ปี

ด้วยระบบอนนไลน์ดีไซนเนอร์ของเราทำให้คุณสามารถอับโหลดรูปจากคอมพิวเตอร์ เฟสบุ๊ค อินสตาแกรม เพื่อนำมาใช้ในการทำโฟโต้บุีคได้อย่างง่ายดาย หากคุณยังนึกไม่ออกว่าจะทำโฟโต้บุ๊คอย่างไรให้สวยเราได้สวยให้ลองไปดูที่บล๊อคของเราเกี่ยวกับ วิธีการออกแบบโฟโต้บุ๊คให้สวยงาม โฟ้โต้บุ๊คของคุณจะใช้เวลาผลิตและจัดส่งภายใน 7 วันทำการหลังจากที่เราได้รับการสั่งซื้อและชำระเงินจากคุณ