Wedding Invitation Print
พิมพ์การ์ดแต่งงานออนไลน์

SAVE  25% off เพียงใช้ รหัส: HELLO2019 หมดเขต: 31 ม.ค. 2562 < ดูรายละเอียด >

SALE  25% off เพียงใช้ รหัส: HELLO2019 
หมดเขต: 31 มกราคม 2562 < ดูรายละเอียด >

ออกแบบสั่งซื้อการ์ดแต่งงานออนไลน์

การ์ดแต่งงาน (Wedding Invitation) คือข้อความที่เป็นตัวแทนว่าที่คู่บ่าวสาวในการเชิญแขกผู้มีเกียรติมาร่วมงานแต่งงาน โดยส่วนให้ก็จะมีระบุ วันที่ และสถานที่แต่งงาน ลำดับพิธีการ รวมถึงธีมงานแต่งงาน การทำการ์ดแต่งงานกับ LALAPIX นั้นเป็นเรื่องง่าย สามารถทำออนไลน์ได้ เพียงเลือกแบบของเราแล้วปรับแก้ไขรายละเอียด จากคอมพิวเตอร์ด้วยตัวคุณ ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที เมื่อคุณพอใจก็สามารถยืนยันสั่งซื้อได้ หลังจากนั้นเราจะทำการผลิตการ์ดแต่งงาน และจัดส่งการ์ดแต่งงานออกภายใน 7-10 วันทำการ เมื่อจัดส่งถึง คุณจะก็ได้การ์ดแต่งงานสวยๆที่คุณออกแบบด้วยตัวเอง

– OUR FAVORITE WEDDING CARD DESIGNS –

ทีมงานเราได้ออกแบบดีไซน์การ์ดแต่งงานที่สวยงามไว้ให้คุณเลือกมากมาย เพื่อให้งานแต่งงานของคุณพิเศษที่สุด

อิสระในการออกแบบการ์ดแต่งงาน

วันแต่งงานเป็นวันที่สำคัญ การ์ดแต่งงานคุณก็เช่นกัน คุณมีอิสระในการที่จะปรับเปลี่ยนดีไซน์ที่เราได้เตรียมไว้เป็นการ์ดแต่งงานในแบบฉบับของคุณเอง

เราใส่ใจการผลิตการ์ดแต่งงานในทุกรายละเอียด

เราตั้งใจพิมพ์การ์ดแต่งงานของคุณให้สวยที่สุด เพราะเราเข้าใจว่าสิ่งนี้สำคัญกับคุณแค่ไหน

กระดาษพิมพ์การ์ดแต่งงาน

TOP QUALITY PAPER

การ์ดแต่งงานจะถูกพิมพ์ลงบนกระดาษกระดาษไฟน์พรีเมี่ยม 300 แกรม ผิวเนียนให้สัมผัสที่ละมุนนุ่มนวล (สามารถเลือกอัปเกรดกระดาษเป็น SIGNATURE ได้)

คุณภาพงานพิมพ์การ์ดแต่งงาน

BEST PRINTING TECHNOLOGY

เราใช้เครื่องพิมพ์ระดับ Production ในการพิมพ์การ์ดแต่งงานของคุณ คุณจะได้คุณภาพงานพิมพ์ที่สูงที่สุดว่าร้านการ์ดแต่งงานทั่วไป

การจัดส่งการ์ดแต่งงาน

FASTEST DELIVERY

เนื่องจากเราเป็นโรงพิมพ์ระบบที่ทันสมัยหลังจากคุณส่งคำสั่งซื้อการ์ดแต่งงานจะเข้าสู่คิวระบบการผลิตทันที่และจัดส่งออกภายใน 2-3 วันทำการ

WEDDING INVITATION INSPIRATION

ลองมาดูว่าลูกค้าของเราชอบการ์ดแต่งงานมากแค่ไหน
 @LALAPIXOFFICIAL

ภาพการ์ดแต่งงานลูกค้า

ทำการ์ดแต่งงานเองไม่ยากเลย

@cltst
ภาพการ์ดแต่งงานลูกค้า

นำรูปมาทำการ์ดแต่งงาน สวยมากเลยค่ะ

@gospar
ภาพการ์ดแต่งงานลูกค้า

คุณภาพดี สีสวยมาก ความรู้สึกตอนนี้เกินคำบรรยาย

@eviep3
ภาพการ์ดแต่งงานลูกค้า

แขกในงานชอบการ์ดแต่งงานที่เราออกแบบมากเลยค่ะ

@peke_07

การ์ดแต่งงานที่คุณออกแบบเอง

ออกแบบและพิมพ์การ์ดแต่งงาน นั้นเป็นเรื่องที่แสนง่ายดายและประหยัดกว่าเมื่อคุณสามารถออกแบบเองได้ออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลารอแบบจากร้านการ์ดแต่งงาน ไม่ต้องมีปัญหาเรื่องการสื่อสารในการทำแบบเพราะคุณสามารถทำการ์ดแต่งงานเองได้

ด้วยเว็บแอพพิเคชั่นที่ลาลพิกซ์ได้คิดค้นขึ้นมา ทำให้การออกแบบและสั่งพิมพ์การ์ดแต่งงานนั้นเป้นเรื่องง่ายดา เพียงแค่เลือกแบบที่เราออกแบบไว้ให้คุณแล้ว และทำการปรับเปลี่ยนแก้ไขข้อความ หรือสีองค์ประกอบต่างๆ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

ไม่ว่าคุณจะออกแบบบนเว็บไซด์ของเรา หรือคุณได้ออกแบบการ์ดแต่งงานมาเองจากโปรแกรม illustrator หรือ Photoshop คุณสามารณ Export เป็นรูปภาพและสั่งพิมพ์การ์ดของคุณผ่านทางเว็บไซด์ของเราได้

การ์ดแต่งงานของเราเป็นขนาดมาตราฐานที่นิยมใช้กันในปัจจุบันคือ การ์ดแต่งงานขนาด 5 x 7 นิ้ว การสั่งการ์ดแต่งงานกับเราไม่มีขั้นต่ำ โดยคุณสามารถเริ่มสั่งการ์ดแต่งงานได้ตั้งแต่ 1 ใบ เราเลือกใช้กระดาษที่มีคุณภาพและเครื่องพิมพืที่ทันสมัยในการผลิต คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้การ์โแต่งงานที่มีคุณภาพแน่นอน